5 อันดับเกมที่กำลังจะมาถึงในไตรมาสที่ 3 ของปี 2023ในขณะที่อุตสาหกรรมเกมยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องและผลักดันขอบเขตของเทคโนโลยี เกมเมอร์ทั่วโลกต่างเฝ้ารอการเปิดตัวเกมใหม่และน่าตื่นเต้นอย่างใจจดใจจ่อ ไตรมาสที่ 3 ของปี 2023 สัญญาว่าจะเป็นไตรมาสที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม โดยมีเกมที่ได้รับการคาดหวังไว้สูงหลายเกมที่จะวางจำหน่าย ตั้งแต่กราฟิกที่ล้ำยุคไปจนถึงการเล่าเรื่องที่ชวนดื่มด่ำ เกมยอดนิยม 5 เกมที่จะมาถึงนี้จะต้องดึงดูดใจผู้เล่นและมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน

  1. “ไซเบอร์โอดิสซีย์: การปฏิวัติ”

แนว: แอ็คชัน-ผจญภัย, ไซเบอร์พังค์
แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, Xbox Series X|S, PC

“Cyber Odyssey: Revolution” เป็นภาคล่าสุดของแฟรนไชส์ Cyber Odyssey ยอดนิยม และมีจุดมุ่งหมายเพื่อกำหนดนิยามใหม่ของแนวไซเบอร์พังก์ ดำเนินเรื่องในโลกดิสโทเปียที่เทคโนโลยีและมนุษยชาติกำลังจะเกิดการปะทะกัน ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นแฮ็กเกอร์ทรยศที่พยายามเปิดโปงแผนสมรู้ร่วมคิดขององค์กรที่คุกคามเสรีภาพของมวลชน

ด้วยภาพที่สวยงามน่าทึ่งและสภาพแวดล้อมแบบโลกเปิดที่กว้างใหญ่ “Cyber Odyssey: Revolution” สัญญาว่าจะมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือชั้น ผู้เล่นสามารถปรับแต่งตัวละครของพวกเขาด้วยการปรับปรุงทางไซเบอร์เนติกส์ เจาะเข้าไปในระบบต่างๆ และมีส่วนร่วมในฉากการต่อสู้ที่เข้มข้น การเล่าเรื่องแบบแตกแขนงของเกมทำให้ผู้เล่นสามารถตัดสินใจอย่างมีวิจารณญาณที่จะกำหนดชะตากรรมของโลก มอบความสามารถในการเล่นซ้ำในระดับสูง

  1. “อุปราคา: พงศาวดารแห่งไกอา”

แนว: RPG, แฟนตาซี
แพลตฟอร์ม: พีซี, เพลย์สเตชัน 5

“Eclipse: Chronicles of Gaia” นำผู้เล่นไปสู่การเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ผ่านอาณาจักรแฟนตาซีที่สวยงามตระการตาและกว้างใหญ่ เรื่องราวที่เข้มข้นและชวนดื่มด่ำของเกมจะเผยออกมาเมื่อคำทำนายโบราณมีชีวิตขึ้นมา และความมืดมิดก็คุกคามที่จะกลืนกินโลกของไกอา ผู้เล่นต้องรวบรวมกลุ่มฮีโร่ที่หลากหลายและเริ่มต้นภารกิจที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อปกป้องดินแดนของพวกเขาจากหายนะที่กำลังจะมาถึง

ด้วยระบบการต่อสู้แบบไดนามิก ผู้เล่นสามารถสลับไปมาระหว่างตัวละครได้อย่างราบรื่นและดำเนินการโจมตีคอมโบที่ทรงพลัง ธรรมชาติแบบโลกเปิดของ “Eclipse” ช่วยให้สามารถสำรวจดันเจี้ยนที่ซ่อนอยู่ ค้นพบวัตถุโบราณ และมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับบอสที่เข้มข้น ด้วยภูมิประเทศที่น่าทึ่งและตัวละครที่มีการพัฒนาอย่างล้ำลึก “Eclipse: Chronicles of Gaia” จะต้องถูกใจผู้ที่ชื่นชอบเกม RPG อย่างแน่นอน

  1. “Starcore VR: พรมแดนกาแลกติก”

ประเภท: ความจริงเสมือน, การจำลองอวกาศ
แพลตฟอร์ม: พีซี (ต้องใช้ชุดหูฟังเสมือนจริง)

เตรียมระเบิดจักรวาลด้วย “Starcore VR: Galactic Frontiers” เกมจำลองอวกาศเสมือนจริงที่ออกแบบมาเพื่อความเป็นจริงเสมือนโดยเฉพาะ ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นนักสำรวจอวกาศที่กล้าหาญ เดินทางข้ามจักรวาลอันไกลโพ้นเพื่อค้นหาดาวเคราะห์ดวงใหม่ ทรัพยากร และเผชิญหน้ากับอารยธรรมต่างดาว

เกมดังกล่าวมีระบบปรับแต่งยานอวกาศที่ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ช่วยให้ผู้เล่นสร้างยานอวกาศในฝันได้ ตั้งแต่เรือบรรทุกสินค้าไปจนถึงเรือรบติดอาวุธหนัก “Starcore VR” รองรับสไตล์การเล่นที่หลากหลาย มีส่วนร่วมในการต่อสู้ในอวกาศที่เข้มข้น การซื้อขายระหว่างดวงดาว และการสำรวจผ่านทุ่งดาวเคราะห์น้อยที่ทรยศ ทำให้เกมนี้เป็นการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ VR

  1. “Elemental Realms ออนไลน์”

แนว: MMORPG, แฟนตาซี
แพลตฟอร์ม: พีซี

แฟนเกม MMORPG กำลังตั้งตารอ “Elemental Realms Online” เกมสวมบทบาทออนไลน์ที่มีผู้เล่นหลายคนจำนวนมากซึ่งมีฉากอยู่ในจักรวาลที่สดใสและมีมนต์ขลัง ผู้เล่นสามารถเลือกจากเผ่าพันธุ์และคลาสต่างๆ ซึ่งแต่ละเผ่ามีความสามารถและทักษะเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นพ่อมดเอลฟ์ผู้สูงศักดิ์ นักรบออร์คผู้ดุร้าย หรือมนุษย์อันธพาล เจ้าเล่ห์ เกมนี้นำเสนอตัวเลือกการปรับแต่งตัวละครที่เหนือชั้น

ด้วยการเน้นการเล่นเกมแบบร่วมมือ ผู้เล่นสามารถสร้างพันธมิตร เข้าร่วมการจู่โจมครั้งยิ่งใหญ่ และสำรวจดันเจี้ยนสุดอันตราย โลกของ “Elemental Realms Online” นั้นมีชีวิตชีวาด้วยเหตุการณ์ที่ไม่หยุดนิ่งและเศรษฐกิจที่มีชีวิต ทำให้ทุกการผจญภัยรู้สึกสดชื่นและน่าตื่นเต้น

  1. “เหนือขอบฟ้า”

ประเภท: สำรวจ, ผจญภัย
แพลตฟอร์ม: PlayStation 5, Xbox Series X|S, PC

ใน “Beyond Horizons” ผู้เล่นจะได้เริ่มต้นการผจญภัยอันน่าทึ่งผ่านโลกอันกว้างใหญ่และลึกลับที่เต็มไปด้วยภูมิประเทศอันน่าสะพรึงกลัวและความลับที่ซ่อนอยู่ เรื่องราวเกิดขึ้นในโลกหลังหายนะ ธรรมชาติได้กอบกู้โลกส่วนใหญ่กลับคืนมา ทิ้งซากปรักหักพังลึกลับและเศษซากอารยธรรมโบราณไว้เบื้องหลัง

เกมดังกล่าวมุ่งเน้นไปที่การสำรวจและการค้นพบ กระตุ้นให้ผู้เล่นไขปริศนาของโลกที่สวยงามชวนหลอนใบนี้ ตลอดการเดินทาง ผู้เล่นจะได้พบกับสิ่งมีชีวิตที่ไม่เหมือนใคร ไขปริศนาสิ่งแวดล้อม และตัดสินใจเลือกสิ่งที่มีอิทธิพลต่อเรื่องราวที่เปิดเผยออกมา

ด้วยเกมสุดตื่นเต้นและสร้างสรรค์ทั้ง 5 เกมที่กำลังจะมาถึง ไตรมาสที่ 3 ของปี 2023 กำลังจะกลายเป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นสำหรับเกมเมอร์ในประเภทและแพลตฟอร์มต่างๆ ตั้งแต่การผจญภัยในโลกไซเบอร์ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ไปจนถึงเกม RPG แนวแฟนตาซีที่ชวนดื่มด่ำ และความมหัศจรรย์ของความเป็นจริงเสมือน เกมเหล่านี้สัญญาว่าจะขยายขอบเขตของเกมและมอบประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือนให้กับผู้เล่นทั่วโลก ดังนั้น เตรียมอุปกรณ์ ฝึกฝนทักษะของคุณให้เฉียบคม และเตรียมพร้อมที่จะดำดิ่งสู่โลกเสมือนจริงที่น่าหลงใหลเหล่านี้!